Vì sao chúng ta thất bại trong giao tiếp

Chúng ta giao tiếp hàng ngày của chúng ta có được mấy ai chịu khó nắng nghe, khi người nói chúng ta cũng lại giành nhau để nói, bất chấp rằng người kia nói gì. Đây cũng là thói quyen của con người chúng ta và không có thời gian nắng nghe lên chúng ta thường hay thất baị trong tư vấn khách hàng.

Bạn có biết rằng tát cả chúng ta thất bài là từ việc chúng ta chưa chịu  lắng nghe tìm hiểu đối phương, không biết được họ đang nghĩ gì và mong muốn làm gì, khi không hiểu thì dẫn đến sẽ như thế nào với người đối diện của ta.

Một khi chúng ta biết cách thâm nhập được vào tâm trí của mỗi người, ngay lúc này chúng ta sẽ có cách giao tiếp hiệu quẩ hơn, kinh doanh thành công hơn, yêu đời hơn, chính vì thế mà hạn chế đuọc tư duy bảo thủ của chính con người chúng ta.

Đánh bại được khó khăn trong chính con người ta thì sẳn trong tôi có những nụ cười làm thay đổi cả một không gian, những lúc như thế này làm cho không gian xung quanh cũng được mở mạng, cây cối cũng như lấy lại sức sống, chinhs vì thế chúng ta càn cười nhiều hơn và hoàn thành dễ dàng để vượt qua những bất kỳ khó khăn nào, trong tình huống nào

Giao tiếp cũng là mọt nghệ thuận sống mang lại thông tin niềm vui và hạnh phúc cho tất cả chúng ta . Nhưng để giao tiếp được tốt hơn đồi hỏi cần sự luyện tập liên tục nhiều giờ hơn.

Khi chúng ta thay đổi thì tất cả mọi thứ đêù thay đổi theo, đổi khi chỉ là động tác nhỏ cũng giúp con người ta có được sức mạnh hơn và vui sướng hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*