KÍNH CẬN SIÊU MỎNG CHO NGƯỜI CẬN NẶNG

Bạn đang bị cận với số độ ngày càng cao!Chiếc kính đeo trên khuôn mặt như đang đeo một khối đá khổng lồ! Nặng nề, khó chịu, mặc cảm với bản thân!

Làm sao để có thể loại bỏ được cảm giác đó?

Sau đây Mắt kính BU Titan sẽ giới thiệu đến các bạn một loại mắt kính cận hoàn toàn gọn nhẹ, tinh xảo mà vẫn đảm bảo chất lượng như những khối đá dày cộm bạn thường đeo.

Khó khăn của người cận nặng

Đối với những người bị cận thị, tầm nhìn luôn bị hạn chế và gây trở ngại lớn trong quá trình sinh hoạt và làm việc. Riêng người cận nặng tình trạng đó lại càng thậm tệ hơn.

Cận càng nặng sẽ ngày càng cần phải phụ thuộc vào kính, do tầm nhìn bị hạn chế, mắt mờ dần đi, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Cận càng  nặng cũng tương đương với việc chiếc kính cận cũng ngày càng dày lên mang đến một cảm giác vô cùng khó chịu cho người mang kính, đó là cái cảm giác cảm giác như là đang đeo “đít chai” lên mặt, gây nên những mặc cảm, tự ti về bản thân.

Giải pháp tối ưu giải quyết khó khăn cho người cận nặng

Hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất mắt kính đã nhanh chóng tìm ra giải pháp tối ưu đề khắc phục tình trạng đó bằng việc chế tạo ra loại mắt kính siêu mỏng, siêu tiện lợi cho người dùng.

Mắt kính siêu mỏng là sản phẩm mắt kính được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay, đây chính là các loại thấu kính plastic được làm từ những vật liệu chiết suất cao được thiết kế đặc biệt linh hoạt để uốn cong ánh sáng, hỗ trợ tốt hơn cho những người có độ cận cao hay những người có nhu cầu muốn mắt kính của mình mỏng hơn, nhẹ hơn, bền hơn, tầm quan sát, tầm nhìn rộng hơn so với mắt kính thông thường. Vì thế mắt kính siêu mỏng thường được gọi với cái tên “mắt kính có chiết suất cao”.

Chiết suất đặc trưng cho vật liệu cấu thành và độ dày mỏng của mắt kính. Chiết suất càng cao, mắt kính càng mỏng, nhẹ, cứng hơn và chất lượng thị lực cũng cao hơn rất nhiều. 

Thông thường, mắt kính sẽ có 4 mức chiết suất cơ bản: 1.56 – 1.60 – 1.67 – 1.74. Mắt kính chiết suất cao được chế tạo từ chất liệu MR cao cấp hơn so với mắt kính có chiết suất thấp (được phát minh bởi Nhật Bản) – Từ MR 7, 8, 9…

Mắt kính cận siêu mỏng được làm từ vật liệu cao cấp, chiết suất cao nên so với những mắt kính khác sẽ có những ưu điểm nổi trội hơn như sau:

Tăng cường độ cứng của mắt kính, giúp bền hơn, giảm thiểu khả năng nứt – sứt – mẻ – vỡ khi va đập.

 Nhìn hình ảnh được trong và rõ ràng, chân thực hơn, giúp mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy mắt và khuôn mặt của bạn

Giảm thiểu độ dày của mắt kính, giúp mắt mỏng và nhẹ hơn hẳn, đặc biệt là với người bị cận nặng, số độ cận cao. Họ sẽ thoải mái khi đeo kính, tránh được tình trạng mắt, mũi bị biến dạng do đeo mắt kính quá dày.

Mắt kính BU Titan đã nhanh chóng nhập về những dòng sản phẩm “ hót” nhất trên thị trường hiện nay đó là dòng  kính cận siêu mỏng để giải thoát những mặc cảm, khó khăn của những người cận cao độ với thiết kế gọn nhẹ, tinh xảo giúp cho người bị cận nặng, đặc biệt là có những trường hợp cận lên tới 11 độ, thậm chí là 22 độ thì bạn vẫn yên tâm vì cũng đã có cách khắc phục.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*