Học cùng đức chúa trời

Đức chúa trời từ đâu

Học cùng đức chúa trời trong những ngày cuối tháng tư chúng tôi có dịp dạo quanh thành phố Hà Nội ở đây mọi người cũng rấtbạn rộn, thời gian đi làm, đi học đi chơi nhưng không hiểu sao mọi người quan tâm rất nhiều đến những câu chuyện của hội thánh Đức chúa trời ngày càng,ngày càng lan rộng ra rất nhiều các tỉnh thành ven thành phố nhỏ chứ không phải riêng gì những thành phố lớn ở đây được gọi là câu chuyện nổi bật nhất của tháng 4.

Theo báo chí của Dân trí và lời của những phóng viên các nhà báo cho chúng ta biết,hằng ngày hằng ngày và hàng giờ diễn ra rất nhiều những những câu chuyện,có thể buồn có thể vui với những người vẫn phải chọn con đường đi gặp Đức chúa trời, nhưng bên cạnh đó không thể không xảy ra những câu chuyện buồn của những gia đình. Có những gia đình phải bỏ việc làm.Đi tìm con trong những ngày qua, đến lớpđi học không về, không báo một lời cho gia đình biết và đây chính là những sự xôn xao nóng bỏng trong từng những khu phố con hẻm nhỏ làng quê.

Học cùng đức chúa trời
Rất nhiều người muốn được đi học cùng đức chúa trời mong muón có một điều ước kỳ diệu.

Ngày càng rõ ràng và nguy hiểm hơn khi phóng viên có một vài phút nói chuyện một nữ sinh sau khi thoát khỏi được một số người được mệnh danh là hội thánh của Đức chúa trời. Đã kể lại cho chúng tôi nghe khi đi theo các hội viên, chúng con phải đóng phí mỗi người 50 Kđến 200k trên một lệ phí nhỏ để đi theo các hội viên gọi là thánh Đức chúa trời.

Họđi theo những người lạ mặt như những người điên,chỉ biết đi theo và làm theo những lời người thánh Đức chúa trời. Họ bảo những gì chúng con đều làm theo và không có một sự ngần ngại.

Đây là theo một lời kể lại của nữ sinh sinh năm 1997 tại vùng quê Yên Bái người rất được mệnh danh là ngoan hiền của gia đình, học trò giỏi của trường mà không biết làm như thế nào, nhưng thông tin đã làm cho cô gái đi theo và đã vài ngày qua cô bé không biết đường quay trở về nhà.

Nhưng may mắn sao cô đã thoát khỏi vòng vây của một số người được mệnh danh là Đức chúa trời.

Nữ sinh này kể lại cho chúng tôi nghe,chúng con chỉ biết đitheo,ngồi trên xe buýt mà đi một khoảng thời gian kháxa mà được biết nơi đây là quận Hà Đông thành phố Hà Nội.

Sau khi di chuyển một mạch qua những con hẻm nhỏ và đã đến nơi cần đến, đây là một ngôi nhàgọi là một căn phòng nhỏ gồm vài chục mét vuông, nhưng nhiều người sinh viên đã có mặt ở đây từ bao giờ chúng con không biết,qua những câu hỏi được đặt ra từ những người trung niên kia thì chúng con đi theo khi nào không biết.

Ở đây các bạn được nói rất nhiều về Đức thánh chúa trời, ăn những trái cây của những người trung niên đưa, ngoài ra còn được uống những ly nước mà một số người trung niên bảo uống sẽ tốt cho những điều lành thay.

Khủng khiếp hơn khi phải tắm bằng những giọt nước được gọi là Đức chúa trời đưa, nó có cái màu đen đen vàng vàng không giống, không giống bất cứ một loại nước nào nên càng ngày các bạn càng hoang mang lo sợ.Nhất là đối với các bạn nữ trong nhóm chúng con,có một bạn trai và bạn trai mạnh mẽ đã bước ra khỏi vòng vây của một nhóm người trung niên.

Đúc chúa trời
Một số người qúa mong muốn để gặp được đức chúa trời.

Kết thúc tại đây các nhóm người trung niên liên tục liên tục liên theo và có những lời lẽ yêu cầu chúng con quay trở lại, chúng con thấy được có sự bất an và cảm thấy không an toàn nên chúng con đã quyết định chạy cho thật nhanh chạy cho thật nhanh mong về tới nhà may nhờ chúng con cầu cũ Được gia đình nên đã kịp thời đi thoát khỏi vùng hay của một số người trung niên con cảm thấy hoang mang và sợ hãi bây giờ đi đọc qua được khỏi vùng vay một số người được mệnh danh là Đức chúa trời nhưng trong tâm trí chúng con vẫn luôn đang lo sợ không biết khi nào chúng con mới quay trở lại được như thường và tới nay chúng tôi không dám hỏi gì thêm về sợ bạn trẻ lo lắng làm ảnh hưởng đến việc học của các bạn.

Qua những câu chuyện trên chúng ta cũng đã thấy nhiều trong cuộc sống hằng ngày ai cũng có công việc riêng có thể nói rằng việc nhất nhiều không có thời gian để mặc cho con cái tự do di chuyển đến trường nhưng không có sự quan sát và chú tâm của gia đình cũng như là mình nhà trường đây là một nỗi mà bao nhiêu người Đây là một nỗi lo đáng được quan tâm hiện nay.

Chúng ta hằng ngày nói là đi học đi học rất nhiều nhưng quên rằng các kỹ năng mềm là cần thiết, kỹ năng tự vệ kỹ năng sống kỹ năng bảo vệ bản thân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*