Vãi cả đái khi nghe thông tin về đức Chúa Trời

Theo nguồn tin từ nhiều người dân khu vực miền Bắc cho biết nhiều nữ sinh đã Lên được nuôi kéo từ nhiều người lớn tuổi với những câu cửa miệng Đức chúa trời đã về với chúng ta ai được may mắn sẽ có duyên làm nên nhiều thành tích to lớn sau khi hoàn tất các thủ tục phần trên đây và được coi là thủ thục trước khi gặp đức chúa trời.

Các bạn cũng lần lượt nghe theo và được những người trung niên hướng dẫn nơi để đồ cá nhân và đi theo một số người lạ mặt ở đây, các nữ sinh sẽ được làm một số thủ tục mà những người lạ gọi là Thủ tục trước khi gặp Đức chúa trời.

Sự ngoan ngoãn lạ thường

Đầu tiên các nữ sinh phải dùng một số món ăn là do những người trung niên đưa cho, tắm những nước nước rất lạ dội lên người mà không biết là nước gì chỉ biết làm theo lúc này như một ma trận và các nữ sinh đều không biết mình đang ở trong vòng luẩn quẩn có rất nhiều nữ sinh quên cả đường về quên rằng mình đang đi học không còn nhớ đến ba và đến mẹ, chỉ việc làm theo những gì hướng dẫn của những người lạ mặt lớn tuổi trung niên kia.

Đưc chúa trời là có thật
Đức chúa trời có vãi như này không

Một số nữ sinh may mắn thoát khỏi vòng luẩn quẩn ấy đã lật bật run dẩy từ trên xuống dưới và nói những câu nói không lên lời hai bên gò má nước mắt ướt sủng, lúc này mới hiểu ra không biết vì lý do gì, tại sao mình lại đi theo những người lạ ấy phải chăng đây là một ma thuật hay sao.

Không phải những nhóm nữ sinh lớp 10 mà có rất nhiều nhóm nữ sinh khác ở nhiều trường khác nhau cũng vì thông qua người này nói người kia đồn mà tìm đến những ngôi làng như thế này được gọi là Đức chúa trời đã về ban cho một điều may mắn nào đó. Nhưng hi vọng mãi vẫn chỉ là hy vọng.

Sự may mắn thực sự có đến với bạn?

Những thông tin như trên đã lan rộng ra khắp nhiều vùng quê xa xôi đặc biệt là các vùng quê những gia đình có con đi học xa nhất là đối tượng nữ làm ảnh hưởng tới tâm lý gia đình ba mẹ ông bà anh chị em ruột nơi xung quanh sinh sống, họ không biết chuyện gì đang xảy ra ngoài kia chỉ biết rối tung lên đi tìm khắp nơi có những gia đình xảy ra bất an không còn bình tĩnh giữ được cảm xúc làm ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng. Đây thực sự là những thông tin nguy hiểm đối với một số các bạn trẻ đang ngồi trên lớp nhà trường.

Nhiều thông tin trái chiều đã cho biết các gia đình đã báo cáo lên chính quyền công an địa phương nhưng mọi thông tin đều như không có gì xảy ra và lúc này chuyện không còn nhỏ như trước nữa mà đã được lan rộng ra nhiều thành phố lớn ở Việt Nam.

Nếu tình trạng này tiếp tục xảy ra theo các mạng sẽ có chuyện gì tiếp theo? Hiện cũng chưa biết còn những chuyện như thế nào so với hiện tại bây giờ nhưng nếu để tiếp tục e rằng sẽ không phải là chuyện nhỏ, các thông tin truyền thông báo chí đã làm rất rộng và nhiều lần những thông điệp như thế này. Những người Dân nơi đây mong muốn các ngành chính quyền vào cuộc để tìm lại sự yên bình cho những người dân nơi làng quê xa xôi để họ tiếp tục yên tâm làm anh.

Hiện có một vài nữ sinh đã thoát khỏi vòng vây của một nhóm người lạ được một mạnh danh là Đức chúa Trời, tuy đã về đến nhà không ảnh hưởng gì nhiều đến tính mạng nhưng quan trọng là tinh thần của các em vẫn chưa được hoàng hôn và đây cũng là một thử thách lớn so với các em trẻ mới học cấp hai, Đây là một số thông tin mà chúng tôi đã tiếp cận nhiều trang mạng xã hội đã gửi đến các bạn. Các bạn cũng có thể xem nhiều thông tin từ các trang khác nhau như mạng xã hội công an tuổi trẻ Dântrí. Chấm. Chấm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin rồi đến các bạn sớm nhất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến nội dung hot nhất hiện nay.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*