Tư vấn khách hàng trên cộng đồng

Tám bước bán hàng trên cộng đồng

Tám bước bán hàng trên Facebook là phải thu hút khách hàng về bài viết khi khách hàng coment hay inbox thì hãy trả lời câu hỏi và mời họ hoặci nbox cho họ vào inbox, mong muốn của khách hàng là gì, nóitruyện và chia sẻ với khách hàng như người thân, hỏi khách hàng đến  từ đâu sản phẩm này khách hàng đến từ đâu,dùng cho ai.

Bạn hãy bỏ ra 30s để nói chuyện với khách hàng và hỏi thăm khách hàng tạo mối quan hệ với khách hang,lúc này mình không có nói về sản phẩm bán hàng là gì, tạo mối quan hệ với khách hang.

Bán hàng trên facebook
Bán hàng trên pacebook bạn cần phải biết bán sản phảm, kuoon cho sản phảm

nhữnggiây đầu tiên bạntạo ra ấn tượng mạnh và tin tưởng cho người dùng.

30s tạo mối quan hệ với khách hàng giống như,

bạn hãy thật sự thật sự lắng nghe từng chi tiết của khách hang. Khi bạn nắng nghe thông tin khách và chú ý thì bạn sẽ nhận ra mong cầu của khách là gì.

Bạnxem qua tám bước bán hàng trên facebook kỹ nội dung qua những câu văn khách hàng chát thì bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được bước bán hàng nhanh trên mạng xã hội, đặt những câu hỏi nhỏ để tìm hiểu ra các vấn đề vấn đề của khách hàng

Bước cuối quan trọng của bán hang trên Facebook

Bạn không có nói ở đây, không cố nói về cái sản phẩm này các dịch vụ này rất chất lượng của sản phẩm quá hay của công ty mạng tuyệt đối không được nói về bất cứ gì về sản phẩm bạn mà hãy nói về cái giá chị,giá chị đúng cái nhu cầu của khách hàng đang mong muốn,khách hàng mong muốn làm gì và tại sao người ta lại mong muốn cái sản phẩm đó vào thời điểm ngay lúc này,bạn hãy đưa tao cái lý do vì sao khách hàng mong muốn tạithời điểm này và đặt câu hỏi đặt câu hỏi nếu như nếu như bạn đápkhách hàng sẽ thâý như nào?

Vẫn đặt câu hỏi mang với cái nhu cầu mong muốn đưa ra một giải pháp như thế thì khách hàng có còn trở ngại,trở ngại về một vấn đề nhỏ nào không?Nếu như có bất kỳ một vấn đề nào nhỏ trong tầm giải quyết được của sản phẩmcủachính mình hay của công ty mình thì hãy giải quyết nhanh trong thời gian ngắn nhất,vànói rõ cái sự cam kết của sản phẩm và có sự cam kết của chính mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*