Thằng mùi là ai

Thắng Bui được biết đến là một doanh nhân

Thắng bùi là một doanh nhân trẻ đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực marketing Online. Anh là cọp order của công ty công nghệ giọt city, chuyên cung cấp các dịch vụ marketing và phát triển mobile áp cho doanh nghiệp, với khát khao và mong muốn giúp cho hàng 1000 doanh nghiệp, đưa công việc mình lên internet và phát triển mạnh mẽ trên môi trường online.

Thắng bùi với khao khát phát triển bản thân.

Thằng mùi là ai
Thoảng mùi được biết đến là một doanh nhân trẻ đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực marketing Online. Anh là cọp order của công ty công nghệ giọt city, chuyên cung cấp các dịch vụ marketing và phát triển mobile áp cho doanh nghiệp, với khát khao và mong muốn giúp cho hàng 1000 doanh nghiệp, đưa công việc mình lên internet và phát triển mạnh mẽ trên môi trường online.


Thắng bùi với khao khát phát triển bản thân.
Tháng tuổi là một thành viên của cộng đồng ê gồ club, nơi hội tụ rất nhiều những con người tuyệt vời và năng lượng cao. Anh đã học hỏi, phát triển bản thân, ở bất cứ lúc nào mọi nơi mọi lúc. Ngoài những khoa học phát triển về kiến thức kinh doanh, phát triển và doanh nghiệp để bản thân thì ê gồ Kraft cũng giúp gắn kết các thành viên với các hoạt động thể thao vô cùng năng lượng và mạnh mẽ.
Thắng bùi với tinh thần kết nối.


Tham mưu là một thành viên của tổ chức Thương mại thành công lớn nhất thế giới mang tên biên ai. Đây là một tổ chức Thương mại giúp cho các doanh nghiệp kết nối và phát triển mạnh mẽ. Tại Vina hai tháng mùi giữ vai trò chủ tịch của gian chắc tờ thuộc vùng Hà Nội không sáu và là giám đốc của công ty đi cứ tồ marketing. Tại đây anh đã gắn kết và xây dựng thành viên phát triển đột phá trong thời gian vừa qua. Với mong muốn gắn kết yêu thương giúp đỡ mọi người và vẫn luôn cống hiến hết mình. Anh luôn là một người gương mẫu mực trong gia đình là một người cha một người chồng trong doanh nghiệp anh là một người luôn luôn đứng chịu sào để đưa doanh nghiệp mình lên một tầm cao mới anh. Một trong những cách để kết nối giao lưu với nhau anh chị hãy liên lạc qua mạng xã hội cùng với anh Thắng bùi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*