Phạm Thành Long là ai

Luật sư sao vàng Đất Việt

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2000 không 100 lẻ một trong chuyên ngành luật kinh doanh và sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm, luật sư Phạm Thành long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển trong công việc kinh doanh của họ.

luật sư Phạm Thành long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển trong công việc kinh doanh của họ, đồng thời đưa lên tên tuổi vào danh sách top năm luật sư tiêu biểu của năm 2000 không 110 và 2000 không 112. Doanh nhân Sao vàng Đất Việt.
Diễn giả, nhà đâu vào với số lượng học viên đông nhất Việt Nam
Kể từ năm 2000 không 113 luật sư long rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực đào tạo, nhưng anh đã sớm trở thành luật sư, nhà đào tạo mới số lượng học viên đông nhất Việt Nam. Đối tượng chính trong hầu hết các khoa học của anh là các chủ doanh nghiệp lãnh đạo, nhà quản lý, những nhà kinh doanh từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như đời sống cá nhân của họ.

Người truyền cảm hứng cho nhiều nhân vật
Những hình ảnh chia sẻ hết lòng tại hội trường

Người truyền cảm hứng mạnh mẽ bằng việc đi bộ xuyên Việt.

Năm 2013, luật sư diễn giả Phạm Thành long đã truyền cảm hứng thay đổi mạnh mẽ trong cộng đồng với hành trình đi bộ xuyên Việt 33 ngày đêm. Anh đã phá bỏ mọi rào cản và giới hạn của cộng đồng về những điều không thể xảy ra. Đặc biệt, anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người sống khỏe mạnh bằng cách truyền cảm hứng tập thể dục mỗi ngày của mỗi con người. Top năm thế giới Clickbank. Để minh chứng về tinh thần thép, ý chí mạnh mẽ khả năng nhảy bén của người Việt trong quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh trên internet, luật sư Phạm Thành long đã vượt qua những tên tuổi giàu có của nhiều triệu phú để trở thành top năm thế giới trong cuộc thi Clickbank năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng tiền thu nhập thụ động trên internet nhanh nhất thế giới lúc đó.

Nhìn qua hình biết rõ thêm trạng thái của người mạnh mẽ
Những sự quan tâm đến học trò qua tấm hình truyền cảm hứng

Giám đốc của 2 chapter lớn nhất thế giới. Trong vai trò giám đốc biên ai tổ chức uy tín kết nối kinh doanh hàng đầu thế giới khu vực Hà Nội không sáu luật sư Phạm Thành long đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu dẫn dắt chó ra mắt: tour lớn nhất để trở thành một kỷ lục mới được tạo lên từ Việt Nam trong suốt ba mươi lăm năm hình thành vàPhát triển bi en ai để tìm hiểu thêm về luật sư diễn giả Phạm Thanh Long hãy thực tập bảo website Facebook.

Website: http://long.vn Facebook: https://www.facebook.com/Longluatgiapham Fanpage: https://www.facebook.com/Longguru Twitter: https://twitter.com/longpt Instagram: https://www.instagram.com/longluatgiapham/ Youtube: https://goo.gl/Ca1Vg3http://www.diboxuyenviet.com/


Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*