MẮT KÍNH NGƯỜI BỊ CẬN KHÔNG NÊN BỎ QUA VÀO MÙA MƯA

Đối với những người cận thị việc đi dưới trời mưa được xem như là một cực hình. Khi đi dưới trời mưa, nước mưa tạt vào kính làm kính mờ nhoè dần và nếu mưa lớn sẽ không thấy gì. Điều đó rất dễ gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Vậy làm sao để giúp những người cận thị vô tư đi dưới mưa như những người bình thường? Sau đây mắt kính BU Titan sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Ngoài việc chuẩn bị sẵn những vật dụng để xử trí  khi mắt kính bị nước mưa tạt vào như khăn mềm, cục xà bông, nước rửa chén, kem đánh răng thì cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc kính thực sự phù hợp mà thuận tiện cho cả trời nắng lần trời mưa. 

Kính cận chống nước. Bạn có từng nghe về loại kính cận này bao giờ chưa? Đây là loại mắt kính được thiết kế bởi chất liệu thiết kế cao cấp. đặc biệt kính có sự liên kết bền chặt tối ưu. Mắt kính được tráng một lớp siêu mỏng kháng nước chính vì vậy những hạt nước mưa khi tạt vào kính sẽ không bám dính lại trên bề mặt kính.

Khi trang bị một chiếc kính cận chống nước bên mình thì chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đi dưới trời mưa. Đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn tránh gây ra những tình trạng như nhức mắt, mỏi mắt, đỏ mắt do nước mưa gây ra.

Người mang chiếc kính cận chống nước cũng sẽ cảm thấy an toàn khi đi trên đường, giảm bớt sự căng thẳng, lo lắng bởi những rắc rồi trước kia từng gặp phải như bị mờ, nhòe do nước mưa, làm cản trở tầm nhìn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*