Lương Trung Hiếu Là Ai

Bác Sĩ Hiếu

Trong thời gian gần đây, với vai trò chia sẻ kiến thức chăm sóc da, hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm đúng cách đã giúp đỡ cho hàng 1000 độc giả trở nên tự tin. Sau hàng 100 video, và các buổi lai chim chia sẻ trên mạng xã hội, ông trùm video đã thay đổi nhiều làn da đẹp và hạnh phúc hơn dành cho người phụ nữ.

bác sĩ Hiếu là ai

Bác sĩ Hiếu tên thật là lương Trung Hiếu. Ông đã tốt nghiệp trường đại học y Hà Nội năm 2000 không 116 chuyên ngành bác sĩ đa khoa hoàn thành khóa học chuyên khoa da liễu hai không 17, với hơn sáu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và sử dụng mỹ phẩm chuyên sâu. Sau mỗi hướng dẫn của ông là những bí kíp chăm sóc da tưởng khó khăn nhưng lại rất dễ dàng thực hiện cùng với chuyên gia.
Từ đó việc chăm sóc da mụn, nám, lão hóa trên từng khuôn mặt ai cũng nghĩ rằng việc này rất khó khăn. Nhưng qua các video, bài viết sự chia sẻ của bác sĩ Hiếu Oanh nói chim. Mọi thứ nó dễ dàng thực hiện hơn, các bạn vẫn liên tục theo dõi và làm theo hướng dẫn chi tiết.

Lê Trung Hiếu trẻ lại giỏi của gia đình


Tại sao bác sĩ lương Trung Hiếu lại theo làm đẹp

Không phải ai sinh ra cũng đều có làn da đẹp. Tự bản thân bác sĩ Hiếu cũng nằm trong trường hợp đó, những ngày còn ở ghế nhà trường cấp hai ra của bác sĩ Hiếu có rất nhiều mụn, và trải qua những năm tháng bị mụn trứng cá kéo dài nhiều năm liền bác sĩ Hiếu nhớ lại và nói bố mẹ có nói với mình con cứ đi học đi sau này lớn lên rồi mà còn trị mụn cho nhiều người. Và hiện nay cũng có nhiều bạn như vậy, lớn lên với mặt đầy mụn và sẹo lõm, do dị ứng với mụn viêm da để lại làm càng thêm thiếu tự tin.
Có nhiều bạn đánh mất sự nghiệp của mình cũng chỉ vì vài chiếc mụn đầu đen vài chỗ nám chỉ vì thiếu tự tin. Có nhiều bạn mất đi cả hạnh phúc, sự lựa chọn cho bản thân mình vì không tự tin với làn da nhiều nếp.
Chính vì điều này ông đã nhận ra chúng ta không những khỏe mà còn phải đẹp thì mọi người sẽ hạnh phúc hơn nhiều, ông chọn chuyên ngành da liễu thẩm mỹ.

Làm thế nào chăm sóc da nhiều như thế
Lê Trung Hiếu chia sẻ bảo vệ ra

kinh nghiệm của bác sĩ Hiếu


Ông bắt đầu nghiên cứu về chăm sóc da, các hoạt động về mỹ phẩm có hoạt tính cao ngay từ khi là sinh viên. Những lý thuyết phải đi vào thực hành thực tiễn không chỉ trên sách, ông đã tự tết và với hàng 100 dòng mỹ phẩm khác nhau, từ năm 2012 ông đã tự mua hàng về tết với rất nhiều dòng khác nhau và những đồng lương ít tỏi khi mới ra trường đều tập trung bỏ vào những sự đam mê để trải nghiệm sản phẩm đến cho người dùng. Vì kiến thức là phải cập nhật, ông còn tham gia nhiều hội thảo trong nước, ngoài nước để tiếp thu thêm tinh hoa của những gì quốc tế để lại. Và mang lại chia sẻ đến các độc giả Độc giả nước ngoài trong nước rất uy tín cùng với hàng 1000 bác sĩ để đưa ra những kết luận về ra.
Bốn những điều hay nhất về chăm sóc da
Có rất nhiều cách để chăm sóc da, mụn hằng ngày khi không hiểu về mỹ phẩm. Những phương pháp đơn giản để làm mờ nám ngay tại nhà. Những kiến thức chăm sóc da từ xa.

Bác sĩ Lê Trung Hiếu tham gia vận động viên thể thao Marathon

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*