KÍNH R M KẸP KÍNH CẬN, SẢN PHẨM TỐI ƯU CHO NGƯỜI BỊ CẬN

Đối với những người cận thị, chiếc kính là vật  mà họ luôn mang bên mình không thể thiếu. Thì lại thật bất tiện nếu đi ra ngoài trời nắng lại không thể che chắn cho đôi mắt trước những tia bức xạ mặt trời. Vậy làm sao để có được chiếc kính vừa giúp người cận thấy rõ vừa có công dụng như một chiếc kính râm. Sau đây Mắt kính BU Titan sẽ giới thiệu cho các bạn loại kính để khắc phục tình trạng đó.

Chiếc kính người cận cần có

Việc sở hữu một chiếc kính râm kẹp kính cận hay còn gọi là kính mát có độ là vô cùng cần thiết. Vì kính râm gắn kính cận vừa giúp người bị cận nhìn rõ mọi vật xung quanh vừa có khả năng che chắn gió bụi và  bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” khỏi các tia UV khi duy chuyển trên đường. Nếu đôi mắt không được bảo vệ thì tia UV sẽ đốt cháy bề mặt và làm xuất hiện các mô chết hay còn gọi là điểm mù. Lâu ngày bệnh càng nặng dẫn đến giảm thị lực và mù lòa. Người bị cận đôi mắt đã yếu nếu gặp phải tình trạng này thì càng tồi tệ hơn. Do đó nhất định người bị cận phải trang bị cho mình một chiếc kính râm kẹp kính cận khi đi ra ngoài.

Cách sử dụng kính râm kẹp

Sản phẩm kính râm gắn kính cận thực sự là một chiếc kính cận đi kèm tròng mắt của kính mát. Trên gọng kính có phần kẹp giúp bạn dễ dàng gắn thêm tròng kính mát để bảo vệ mắt.

Cách sử dụng loại kính này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần bẻ nhẹ phần kẹp vuông góc với mắt, đặt tròng kính mát lên gọng kính cận của bạn. Sau đó ấn nhẹ phần kẹp xuống để nó cố định với mắt kính cận. Chưa đến 5 giây là bạn đã có ngay chiếc kính râm kẹp kính cận để sử dụng.

Tròng kính mát được tráng một lớp gương tiêu chuẩn, chiết quang cực cao ngăn ánh sáng rọi vào mắt giúp mắt mát hơn khi đi giữa trời nắng. Đồng thời mắt kính còn được tráng các lớp chống tia UV 400 gây hại cho mắt và lớp chống lóa mắt.

Kính râm gắn kính cận có tròng mắt giống như tròng mắt của các loại kính mát. Đặc biệt bên trong được tráng thêm lớp màng lọc có công dụng ngăn chặn những tia sáng phân cực nằm ngang phản chiếu từ các mặt phẳng như mặt đường, mặt hồ,…. Những tia sáng phân cực nằm ngang này nếu không được ngăn chặn mà rọi trực tiếp vào mắt sẽ gây khó chịu cho mắt và hình ảnh sẽ bị nhoè.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*