Khoá học đánh thức sự giàu có

Những khoá học của Phạm Thành Long

Khoá học đánh thức sự giàu có là một trong những khoá học nổi tiếng với số lượng học viên đông, nhiều học viên từ nhiều tỉnh về với lớp học như này của thầy Phạm Thành Long.

Có vài yếu tố khiến cho lớp học này trở lên đông là vì nhiều lứa tuổi có thể học được, bạn đi làm, bạn chưa đi làm hay bạn kinh doanh, bạn là chủ doanh nghiêp bạn là quản lý cấp cao hay cấp lãnh đạo đều được khác với lớp học tinh thần doanh nhân.

Khoá học đánh thức sự giàu có một trong những khoá học nổi tiếng. Hiện lớp học này được tổ chức khá rộng ở nhiều Thành Phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nhanh Trang,… Mạnh và nhiều lần thì ở 2 Thành Phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khác với khoá học đánh Thức sự giàu có hiện tại là nhiều lớp học như thế mỗi lần lại khác nhau, vì đây là kiến thức hàng ngày của Phạm Thành Long sẽ được chia sẻ rõ sau mỗi lần anh đi  học về, vì thế các bạn học rồi vẫn có thể học lại chương trình này vì luôn hoàn toàn miễn phí sau 5 ngày học liên tục sáng tới khuya.

Khoá học đánh thức sự giàu có
Khoá học đánh thức sự giàu có

Các lớp học như Ultimate trainer thì bạn khó học lại hơn vì đây là khoá học chỉ được thầy Phạm Thành Long chia sẻ và hướng dẫn 1 năm một lần, tôi cũng may mắn được đi học nhiều người thầy khác nhau nhưng mỗi nơi có một cái hay riêng và năng lượng riêng lên tạo ra được cảm xúc khác nhau. Nhưng ở đây khoá học đánh thức sự giàu có là một trong những nơi tạo ra năng lượng nhiều cho tôi, cũng như các bạn khác, chính vì thế mà tôi luôn đi khoá học đánh thức sự giàu có này.

Học được gì sau khoá học đánh thức sự giàu có

Bạn đến với khoá học bạn cũng đừng qúa mong mình được học thật nhiều những gì bạn mong muốn, làm như thế bạn chỉ thêm nói cho tâm mình những suy nghĩ tiêu cực và đâu khổ thêm. Bạn muốn hạnh phúc và học được những điều tốt đẹp hơn hãy cho mình kiến thức bằng không thì bạn sẽ có nhiều thay đổi hơn bao giờ. Người thầy sẽ biến bạn thành một người chưa biết gì để bạn được tham gia vào học cùng những con người nơi đây, họ chỉ cho bạn những sai lầm mà bạn chưa gặp phải để bạn biết mình phải làm gì và từ đó tạo ra cộng đồng học hỏi lẫn nhau, vui làm và ăn ngủ cùng nhau mỗi lúc một tốt hơn.

Khoá học đánh thức sự giàu có 32 được diễn ra tại Hà Nội mới đây và sau đó là khoá học đánh thức sự giàu có 33 diễn ra tại Sài Gòn. Những lớp học chuyên sâu hơn có kiến thức mạnh mẽ khác nhau, giúp cho suy nghĩ con người lớn mạnh hơn mỗi thời gian ngồi học. Khoá học cao và được nổi tiếng trong lớp học là lớp học eagle camp hay còn được các giới doanh nhân coi đó là trại Đại Bàng của các Guru luật  sư diễn giả Phạm Thành Long. Đây là lớp học mang bạn tới con người vĩ đại hơn trong các con người bạn đang có, trong tâm bạn luôn biết mình muốn gì nhưng bạn lại chưa biết bắt đầu tư đâu hay như thế nào?

Khóa học đánh thức sự giàu có
Khoá học đánh thức sự giàu có 32 được diễn ra tại Hà Nội

Tất cả con người to vĩ đại hơn đều khởi từ đào tạo của khoá học đánh thức sự giàu có. Tiếp theo hay còn gọi  là học nâng cao sâu hơn, tuy nhiên giá khóa học eagle camp bao nhiêu là câu hỏi bạn luôn để trong đầu và chưa có câu trả lời cho mình đúng như thế phải không? Trong làm kinh doanh thì bạn cũng chưa biết được mình làm có chắc chắn là thắng hay thua, bạn biết là thắng bao nhiêu và thua bao nhiêu, bạn chưa biết được là bao nhiêu thì dábạn mới thắng và bao nhiêu bạn thua, thì trong lớp học này cũng thế lên bạn tự ra và cho mình cái quyền được tự quyết định, bạn thay đổi hay chưa làm do bạn chứ không đổi lỗi cho bất cứ ai. Nếu bạn chưa làm sao biết được mình cần gì, bạn chưa trải nghiệp thì đây thực sự là bạn có duyên với khoá học đánh thức sự giàu có đơn giản là thông tin bạn đã tìm là có nó đã nằm trong tay bạn.

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*