CÁCH CHỌN KÍNH CẬN PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT DÀI

Cho dù bạn là nam hay nữ, khi đeo kính cận cũng cần phải lựa chọn cho mình một chiếc kính phù hợp với gương mặt, điều đó sẽ giúp gương mặt của bạn tôn lên được nét đẹp tự nhiên, quyến rũ và che bớt đi phần khuyết điểm về đôi mắt cận. Đặc biệt là đối với những người có gương mặt dài thì càng cần phải lựa chọn kỹ càng hơn. Sau đây là phương pháp giúp các bạn có gương mặt dài lựa chọn được chiếc kính phù hợp.

Mặt nữ dài

Người có gương mặt dài nổi bật với chiều dài và phần trán rộng. Cách chọn gọng kính theo khuôn mặt đảm bảo sự hài hòa và che khuyết điểm mới là sự lựa chọn hoàn hảo. Với gương mặt dài bạn nên chọn kính có gọng tròn, to bản cùng mắt kính tròn sẽ giúp khuôn mặt bạn bớt dài và có phần đầy đặn hơn. Tuyệt đối tránh xa kính gọng vuông vì nó sẽ làm khuôn mặt bạn càng dài và thô hơn.

Gương mặt nam dài

Những người có khuôn mặt dài thường có trán, gò má và hàm rộng vì thế các chàng trai nên chọn kính có kiểu dáng hình vuông hoặc mắt mèo có gọng dày để giúp bạn thu gọn gương mặt mình. Không nên chọn kính có hình chữ nhật thuôn dài theo chiều ngang vì như vậy sẽ làm lộ rõ những khuyết điểm trên gương mặt bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*