Ai học Phạm Thành Long sẽ biết điều này

Điều này chỉ có trong lớp học!

Tôi biết đến người anh tên Long năm 2015, khi đang đang loay hoay với công việc kinh doanh nho nhỏ của mình. Sau khi tinh thần học hỏi tôi lổi nên như một đứa trẻ mới ra đời đi học. Hàng ngày vật vã tìm kiếm khách hang, mong muốn có thêm khách hàng mà mãi không ra được đơn hàng. Hôm nào có khách hàng hôm đó mừng vì đã có thêm chi phí trả tiền nhà.

Học cùng chuyên gia phậm thành long
Những người học cùng phạm thành long

Cái khó không phải là cái nó khó

Tôi cũng có lẽ như bao nhười khác vì tìm gì đó mà loay xoay không biết làm gì. Cuộc sống tôi suốt ngày chỉ biết ngồi chờ cho khách đến, mà chờ hoài nào có thấy khách gì đâu, rảnh là tôi lại lướt Facebook trên máy tính trong ngóc nhà nho nhỏ được gọi là tiệm của mình.

Vô tình một hôm lướt qua thấy những thông tin kinh doanh thành công thế là như tìm được chìa khoá cho mình nên rất mừng và đăng ký trong lòng muốn đi học.

Sợ hãi là một cái khó

Khó khăn của tôi là làm sao có đủ tiền để đi học, và làm sao dám bỏ tiền ra đi học thì vô tình lại có thông tin là được học miễn phí trong lòng lại rất mưng và thấy mình lại có thêm một điều gì may mắn.

Học 3 đến 5 ngày liên tục cùng phạm thành long
Cửa hàng nhỏ năm 2015

Nhưng có một điều mà tôi cũng lo lắng cũng như bao người. Vì không dám tự tin là mình được đi học mà khôn tốn phí, trong người thích đi học vì thế tôi cũng làm liều mà đến học cùng các bạn. May mắn cho tôi là hoàn toàn là những điều chính xác như thông tin trong thông tin FB đã báo.

Và tôi đi học mà trong lòng luôn lo lắng mình phải làm gì cho những kế hoạch sắp tôi và tôi được truyền những thông tin rát nhiều và từ đây tôi cũng chỉ biết làm và làm để mong mình tiềm ra cho mình một con đường đi  mới.

Đi hết con đường mới biết vẫn đường còn chưa đi

Rất may cho tôi là tôi có duyên ngặp được những người có chí hướng làm việc và chỉ dẫn cho mình một cách nhiệt, tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Tôi cứ tìm học hỏi những người thầy và những người bạn học của thầy Long và tới ngày đến cũng đến, tôi vẫn hàng ngày theo dõi để học hỏi những chia sẻ của thầy tôi lớn lên hàng ngày khi nghe từng câu chữ từng hành động và từng bước, những thông tin đó giúp tôi có được năng lượng làm việc ngày càng nhiều hơn.

Học người thầy vĩ đại phạm thành long
Học cùng chuyên gia phạm thành long

Tôi cảm ơn trang thông tin đã cho tôi biết những gì tôi muốn biết, cảm ơn những người đi học cung tôi và nhũng cuộc sống khó khăn khiến tôi tìm được người thầy và đặc biệt cảm ơn người đầy tinh thần truyền cảm hứng cho tôi cũng như các bạn tôi. Một người thầy đặc biệt và người có đầy đam mê trong chia sẻ.

Một lần nữa cảm ơn ba mẹ cảm ơn cuộc sống, hiện tôi vẫn tiếp tục con đường học hỏi kinh nghiệm cho mình.

Tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những gì tôi học được từ người thầy của tôi, cảm ơn các bạn đã nhìn thấy tới nội dung cuối cùng này.

Thân chào các bạn tôi Phùng Huy Hoà.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*